Tủ bếp đẹp cho căn phòng bếp mang đến không hiện đại, đẳng cấp

Khi được sơn bả kỹ lưỡng, gỗ tự nhiên không hở mộng rất bền với nước, đặc biệt phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

và sang trọng, giá cả lại hợp lý là điều mà hầu hết mọi gia đình hiện nay đều hướng tới, cũng bởi phòng bếp là trái tim của cả gia đình, là nơi tất cả mọi thành viên quây quần sau một ngày làm việc vất vả.

1591e7560605832f_7880-w500-h666-b0-p0--transitional-kitchen

Phải chọn tủ bếp chất liệu gì? thiết kế ra sao? để vừa tiện dụng lại tạo được sự cuốn hút? Đó là những băn khoăn hiện nay của nhiều người nội dung.

Hiện nay có hai với giá cả phải chăng đang được nhiều người tiêu dùng chọn lựa cho ngôi nhà của mình. Đó là tủ bếp gỗ tự nhiên với những tính năng nổi trội và tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp có mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

1. Tủ bếp gỗ tự nhiên

Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với ưu điểm bền – đẹp – chắc chắn, tủ bếp loại này đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Giá trị của gỗ tự nhiên tăng theo thời gian do các vân gỗ liên kết chặt chẽ với nhau như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ trắc…

4181f4ac004a713c_0624-w500-h666-b0-p0--traditional-kitchen

Tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên là loại tủ với đặc trưng là những nét vân gỗ tự nhiên. Tùy vào sở thích của từng gia chủ mà người ta chọn lựa vân gỗ để làm tủ bếp.

Khi được sơn bả kỹ lưỡng, gỗ tự nhiên không hở mộng rất bền với nước, đặc biệt phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Tuổi thọ của tủ bếp gỗ tự nhiên lớn, đặc biệt gỗ hương có tuổi thọ từ 40 – 50 năm.
Giới thiệu: tủ quần áo

Với gỗ tự nhiên, người ta có thể chế tạo ra những mẫu mã và kiến trúc đẹp. Vì thế lựa chọn tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp tự nhiên, cổ điển mà vẫn luôn sang trọng, hiện đại.

Tủ bếp loại này chỉ có hạn chế là có hiện tượng cong vênh khi sử dụng thời gian dài.

Giá tủ bếp với chất liệu gỗ tự nhiên phụ thuộc vào độ quý hiếm của gỗ.

2. Tủ bếp gỗ công nghiệp

Là loại tủ bếp đẹp hiện đại phổ biến trong các ngôi nhà, căn hộ, biệt thự… tủ bếp laminate được ưa chuộng do mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

Tủ bếp này được gia công đơn giản mà mất ít nhân công, có thể sản xuất hàng loạt, giá phôi gỗ lại rẻ nên có giá thành thấp hơn tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên từ 200.000 – 2.000.000 đồng/m2.

Tủ bếp này được sản xuất nhanh hơn vì có thể được sản xuất hàng loạt vì gỗ công nghiệp có sẵn dạng tấm nên chỉ việc cắt và gia công lại, không mất thời gian xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt gỗ. Tham khảo một số mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại.

Tủ bếp có ưu điểm nổi bật là ít bị cong vênh hơn gỗ tự nhiên, bề mặt sáng bóng với mẫu mã đẹp, hiện đại thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng. Tủ còn có khả năng chịu được lực tác động vật lý.

Tuy nhiên loại bếp này có hạn chế là không bền với nước, dễ bị bung liên kết trong keo dán nên hạn chế tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *