Giải pháp kệ bếp mở cho không gian bếp quá nhỏ

Từ đó , chúng ta có thể dễ dàng lấy được thứ mình muốn nếu sắp xếp gọn gàng ngăn nắp . Bởi mọi thứ được trải đều ra trước mắt chúng ta , không mất công tìm kiếm lâu . Mọi thứ đều được trưng bày trên kệ , những vật dụng nếu quá nhỏ sẽ được xếp vào trong một cái giỏ

Không phải gia đình nào cũng có những không gian rộng để làm tủ bếp . Vì vậy những chiếc kệ bếp là một trong những sự lựa chọn sáng suốt. Vừa tiết kiệm được diện tích vừa đem đến sự tiện dụng và góp phần nâng cao thẩm mĩ cho của gia đình bạn.

1

Đặc biệt , Những chiếc kệ bếp mở đang ngày càng được thiết kế gọn gàng và phù hợp với không gian bếp không được rộng rãi _ là một trong những giải pháp hữu hiệu .

Ưu điểm của kệ bếp mở

Như đã trình bày sơ qua ở trên thì kệ mở có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm được không gian bếp . Gọi là kệ mở vì chúng không có cửa đóng kín . Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là những loại kệ được gắn chắc chắn vào tường với hình dạng thanh dài đơn giản làm tôn nên vẻ thanh thoát cho gian bếp . Ngoài ra , còn có kệ hình hộp rỗng và kệ mở kết hợp tạo nên những hình dạng khác nhau . Chúng không chỉ có tác dụng tiết kiệm diện tích mà còn tạo sự thẩm mĩ lớn . Thiết kế như thế giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu để làm tủ bếp . Nhờ vậy mà giá thành của kệ bếp mở tương đối rẻ , lắp đặt dễ dàng , đơn giản , nhanh chóng và tiện dụng .

2

Từ đó , chúng ta có thể dễ dàng lấy được thứ mình muốn nếu sắp xếp gọn gàng ngăn nắp . Bởi mọi thứ được trải đều ra trước mắt chúng ta , không mất công tìm kiếm lâu . Mọi thứ đều được trưng bày trên kệ , những vật dụng nếu quá nhỏ sẽ được xếp vào trong một cái giỏ và được để lên trên kệ một cách gọn gàng , ngăn nắp . Hơn thế nữa , kệ bếp mở có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ kiểu dáng tủ bếp nào và có thể bố trí ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn . Thông thường thì chúng ta thường để tủ bếp nối tiếp kệ bếp mở vừa tạo được sự sang trọng lại tiết kiệm được thời gian lấy đồ , giúp cho công việc nấu ăn của bạn trở nên nhanh hơn .

Vài bước đơn giản để kệ bếp mở trông đẹp hơn

Sắp xếp thông minh và ngăn nắp

Mỗi người nội trợ có một cách sắp xếp khác nhau . Nhưng thông thường , để đảm bảo công năng thì chúng ta thường để những vật dụng hay dùng nhất ở nơi thấp , dễ lấy , chủ yếu là bát đũa ly cốc . Chính những vật dụng này sẽ tạo thành những vật trang trí rất đẹp mắt mà bạn không ngờ tới . Biết cách sắp xếp chúng gọn gàng , ngăn nắp sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì trông chúng thực sự thu hút .

3

Thêm yếu tố trang trí vào kệ bếp

Căn bếp sẽ trông đẹp mắt hơn rất nhiều nếu bạn biết cách trang trí những lọ hoa xinh xắn hay đơn giản hơn là đèn treo , …

Có rất nhiều vật dụng làm tủ bếp gỗ với những màu sắc đa dạng khác nhau khiến bạn không khỏi suýt xoa khi đi mua sắm, bạn hãy nghĩ đến chúng vị trí đặt chúng trong gian bếp của mình nhé !

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *